นักเตะดาวรุ่ง

แฟนบอลแสนเสียใจ นักเตะดาวรุ่ง มึนเช่นกลัดบัค เสียชีวิตก่อนวัยอันควร 

สำหรับแฟนบอลในการฟุตบอลก็น่าจะทราบกันดีว่าทุกวันนี้มี นักเตะดาวรุ่ง ชื่อดัง วงการฟุตบอลออกมามากมายหลายคน ซึ่งในว่าศูนย์เยาวชนฝึกสอนของทีมสโมสรฟุตบอลต่างๆเข้าไปฝึกเล่นฟุตบอลกันหลายคนในแต่ละปีหากแต่ก็คงมีเพียงไม่กี่คนที่จะสามารถเจริญเติบโตในฐานะนักเตะดาวรุ่งอนาคตไกลและก้าวเข้าสู่วงการฟุตบอลอาชีพได้ อย่างไรก็ตาม นักเตะดาวรุ่งที่จะอยู่ในวงการได้ตลอดรอดฝั่งในฐานะนักเตะระดับ Top ของวงการฟุตบอลอาชีพจนกระทั่งอำลาวงการไปในที่สุดนั้นมีน้อยยิ่งกว่าน้อย ดูได้จาก เมสัน กรีนวู้ด ที่กำลังโดนคดีเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายแฟนสาวจนแทบหมดอนาคตในวงการนักเตะเวลานี้ 

นักเตะ

นักเตะดาวรุ่ง สิงห์หนุ่ม เสียชีวิต 

ซึ่งนอกจากนักเตะดาวรุ่งหลายคนจะต้องออกจากวงการฟุตบอลอาชีพไปด้วยเหตุต่างๆแล้ว  ก็ยังมีอีกหลายคนที่เสียชีวิตก่อนวัยอันควร จากที่เราได้เคยนำเสนอคืออาการหัวใจวายเสียชีวิตคาสนามของนักเตะดาวรุ่งในยุโรปมาแล้ว  และข่าวที่น่าสะเทือนใจ ก็กลับมายังแฟนบอลเหมือนกับคนที่โดนอีกครั้งในเวลานี้เมื่อมีข่าวออกมาว่า จอร์ดี้ บองการ์ด นักเตะดาวรุ่งชื่อดังในตำแหน่งกองหลังของทีม โบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัค ทีมฟุตบอลชื่อดังแห่งบุนเดสลีกาเยอรมัน  ซึ่งมีวัยเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้น

แมนเชสเตอร์

ยังมีอนาคตอีกยาวไกลหากแต่กลับต้องเสียชีวิตลง ก่อนวัยอันควรด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งแท้ที่จริงแล้วเขาเป็นนักเตะเด็กปั้นของทีมฟุตบอลทีมนี้ที่เขาได้เข้าร่วมมาตั้งแต่อายุได้ 12 ปี  สามารถพัฒนาฝีมือในเกมการแข่งขันจนกระทั่ง ได้เล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีและติดทีมชาติเยอรมันในรุ่นเยาวชนอีกด้วย

ปีศาจแดงดำ

ซึ่งล่าสุดฝ่ายบริหารของทีม โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ได้ออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ถึงการเสียชีวิตของนักเตะดาวรุ่งประจำทีมคนนี้ สรุปได้ว่าทีมของเราขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของนักเตะคนนี้อย่างสุดซึ้ง รวมทั้งเพื่อนของนักเตะคนนี้ในช่วงเวลาที่ย่ำแย่อยู่ในเวลานี้ ทางนี้นักเตะคนนี้จะยังอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด