ซาแลร์นิตาน่า

ซาแลร์นิตาน่า เตรียมเซ็นฟรี โอชัว นายทวารกัปตันทีมชาติเม็กซิโก ร่วมทีมต้นปี 2023

ทีม ซาแลร์นิตาน่า เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว กีเยร์โม่ โอชัว นายทวารกัปตันทีมชาติเม็กซิโกวัย 38 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ โอชัว จะหมดสัญญากับทีมคลับ อเมริกา ในวันที่ 31 ธันวาคม 2022นี้ โดยโอชัวจะเดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมซาแลร์นิตาน่าภายในสัปดาห์นี้ และจะมาร่วมทีมแบบเป็นทางการต้นปี 2023 จากการเปิดเผยของกัลโช่แมร์กาโต้ เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ดึงนายทวารตัวเก๋ามาเฝ้าเสา! ซาแลร์นิตาน่า เซ็นฟรี โอชัว ร่วมทีมแทนเซเป้ที่เจ็บพักยาว

ซาแลร์นิตาน่า

สื่อกัลโช่แมร์กาโต้ ได้เปิดเผยว่า ทีมซาแลร์นิตาน่า  ทีมในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมคว้าตัวนายทวารคนใหม่เข่ามาเสริมทีมแทน ลุยจิ เซเป้ นายทวารมือ 1 ของทีมซาแลร์นิตาน่า  ที่บาดเจ็บหนักต้องพักรักษาตัวนานหลายเดือน ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาแลร์นิตาน่าพลาดหวังที่จะได้ตัว ซัลวาตอเร่ ซิริกู นายทวารอดีตทีมชาติอิตาลีวัย 36 ปีของทีมนาโปลีมาร่วมทีม แต่ล่าสุดซาแลร์นิตาน่า เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว กีเยร์โม่ โอชัว นายทวารกัปตันทีมชาติเม็กซิโกวัย 38 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

นักเตะซาแลร์นิตาน่า

หลังจากที่ โอชัว จะหมดสัญญากับทีมคลับ อเมริกา ทีมในลีกของเม็กซิโก ในวันที่ 31 ธันวาคม 2022นี้ โดยโอชัวจะเดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมซาแลร์นิตาน่าภายในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคมนี้และโอชัว จะมาย้ายมาร่วมทีมซาแลร์นิตาน่า  แบบเป็นทางการ ในช่วงเดือนมกราคม 2023 หลังหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม และยังสามารถที่จะเข้าร่วม สำหรับ ufasociety ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่สามารถทีำกำไรได้แบบไม่อั้น

ทีมซาแลร์นิตาน่า

กีเยร์โม่ โอชัว ว่าที่นายทวารคนใหม่ของทีมซาแลร์นิตาน่า  เคยผ่านประสบการณ์ฟุตบอลในทวีปยุโรปมาแล้วในฟุตบอลลาลีกา สเปน และลีกเอิงฝรั่งเศส ร่วม 10 ปีก่อนจะย้ายกลับไปเล่นในบ้านเกิด และเมื่อทำผลงานยอดเยี่ยมให้กับทีมชาติเม็กซิโก ในฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมา ทำให้ โอชัว จะได้กลับบมาเล่นฟุตบอลในยุโรปอีกครั้งกับทีมซาแลร์นิตาน่า  ในช่วงต้นปี 2023

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ ที่ถือว่านำเสนอข่าวสารอย่างตรงไปตรงมา