เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เซ็นฟรี ลุยเซา กองหลังเซา เปาโล ร่วมทีม สัญญาถึงปี 2026

ทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาล่วงหน้าคว้าตัว ลุยเซา กองหลังดาวรุ่งชาวบราซิลวัย 20 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ ลุยเซา กำลังจะหมดสัญญากับทีมเซา เปาโล ในสิ้นปี 2022 นี้ และจะย้ายมาร่วมทีมเวสต์แฮมในวันที่ 1 มกราคม 2023 นี้ พร้อมได้รับสัญญาอยู่กับทีมไปจนถึงปี 2026

กองหลังแห่งอนาคต! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เซ็น ลุยเซา จากเซา เปาโล สัญญาถึงปี 2026

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮมยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการเสริมทัพให้กับทีมด้วยการคว้าตัว ลุยเซา กองหลังดาวรุ่งชาวบราซิลวัย 20 ปีมาร่วมทีมล่วงหน้าแบบไม่มีค่าตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา  หลังจากที่ ลุยเซา กำลังจะหมดสัญญากับทีมเซา เปาโล ทีมดังของลีกบราซิลในสิ้นเดือนธันวาคม 2022 นี้ โดย ลุยเซา จะเดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมเวสต์แฮม ภายในสัปดาห์ที่จะถึงนี้พร้อมเซ็นสัญญาร่วมทีมเวสต์แฮมเป็นระยะเวลา 3 ปีไปจนถึงปี 2026  และจะเปิดตัวกับทีมเวสต์แฮมอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มกราคม 2023 นี้ต่อไป โดย ลุยเซา เป็นกองหลังดาวรุ่งของวงการฟุตบอลบราซิลที่น่าจับตามอง ด้วยรูปร่างที่มีความสูงถึง 188 เซนติเมตร มีความแข็งแกร่งในการเล่นลูกกลางอากาศและภาคพื้นที่ 

นักเตะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ทำให้ลุยเซา ได้เลื่อนชั้นจากทีมเยาวชนของเซา เปาโล ขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ได้เมื่อเดือนพฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา และ ลุยเซา ได้ลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของเซา เปาโลไปแล้ว 20 นัดด้วยกัน สามารถช่วยนำทีมเซา เปาโล ได้ผ่านเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศของฟุตบอลถ้วยโคปา ซูดาเมริกานาและฟุตบอลถ้วยโคปา โด บราซิล ได้เข้าถึงรอบรองชนะเลิศเช่นเดียวกันในฤดูกาลที่ผ่านมานี้ แต่ ลุยเซา ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทีม เพื่อจะย้ายมาค้าแข้งในทวีปยุโรป และได้ตกลงที่จะย้ายมาร่วมทีมเวสต์แฮมในต้นปี 2023 นี้

ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ลุยเซา ว่าที่กองหลังคนใหม่ของทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮมยูไนเต็ด อาจจะถูกทีมเวสต์แฮมส่งไปเล่นในทีมตัวสำรองของทีมเพื่อปรับตัว และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ก่อนที่จะถูกส่งขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ในอนาคตต่อไป และยังสามารถที่จะเข้าร่วมเล่นเพื่อลุ้นรางวัลได้กับ joker168

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตาม เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ กับการนำเสนอข่าวลูกหนังที่ดีอย่างต่อเนื่อง