ศึกฟุตบอลโลก 2022

บรรดาทีมชาติที่ชื่อเสียงโด่งดังที่พลาดการเข้าร่วมการแข่งขัน ศึกฟุตบอลโลก 2022

ถึงแม้ว่าในช่วงเวลานี้จะอยู่ในช่วงของการแข่งขัน ศึกฟุตบอลโลก 2022 แต่ก็ถือได้ว่าก่อนที่จะเริ่มต้นการแข่งขันนั้นมีบรรดาทีมชาติระดับชั้นนำ ที่พลาดโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกหนนี้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องน่าเสียดาย และก็ขาดสีสันไปพอสมควร กับบรรดาทีมชั้นนำที่กลับทำผลงานได้ไม่ดีในช่วงการเล่นรอบคัดเลือก จนทำให้พลาดโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ซึ่งจะมีทีมอะไรบ้างและวันนี้เราจะมาดูกันกับ 5 ทีมชาติที่ชื่อเสียงโด่งดังแต่พลาดการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 

5 ทีมชาติ ชื่อเสียงโด่งดังที่พลาดการเข้าร่วมการแข่งขันใน ศึกฟุตบอลโลก 2022

ศึกฟุตบอลโลก 2022

               1.ทีมชาติอิตาลี พวกเขานั้นล้มเหลวกับการพิพาทการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเมื่อปี 2018 ก่อนจะประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 แต่แชมป์โลก 4 สมัยกับสร้างเหตุการณ์ช็อกโลกด้วยการตกรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก2022 ซึ่งถือเป็นการคาดการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 สมัยติดต่อกันอย่างน่าเหลือเชื่อ

2.โคลอมเบีย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมชั้นนำที่เป็นสีสันในฟุตบอลโลกมายาวนานและก็ถือเป็นทีมชั้นนำของทวีปอเมริกาใต้แต่กลายเป็นว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้น่าผิดหวังที่พักโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

ศึกแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

3. ไนจีเรีย ทีมจากทวีปแอฟริกาซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมระดับชั้นนำของโลกพวกเขาเคยสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการลงเล่นในฟุตบอลโลกแต่ปัจจุบันนั้นดูเหมือนว่าผลงานของพวกเขานั้นจะทำได้ไม่ดีนักมานานหลายปีซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าในฟุตบอลโลกครั้งหน้าพวกเขานั้นจะสามารถเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกได้หรือไม่

4. สาธารณรัฐเช็ก อีกหนึ่งชาติชั้นนำในเรื่องของกีฬาฟุตบอลของทวีปยุโรปและก็เรียกว่าพวกเขาก็เป็นขาประจำมาโดยตลอดกับการแข่งขันฟุตบอลโลกแต่กลายเป็นว่าในการลงสนามในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกพวกเขาทำผลงานได้น่าผิดหวัง และยังมีในส่วนของ joker999 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่ทำกำไรได้ดีไม่น้อย

ศึกเกมฟุตบอลโลก 2022

5.ยูเครน ก็เธอได้ว่าพวกเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีอันดับในฟีฟ่าที่อยู่อันดับที่ 27 ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมระดับชั้นนำของโลกเลยทีเดียว และก็มีนักฟุตบอลชื่อดังมากมายในปัจจุบัน แต่ก็น่าเสียดายตรงที่ในการลงสนามรอบเพลย์ออฟ พวกเขากลับไปให้กับทีมชาติเวลส์และโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งมันก็อาจจะมีประเด็นในเรื่องของการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้สมาธิและกำลังใจของนักเตะนั้นหายไป

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ ที่ได้มีการอัพเดตข่าวสารกันอยู่ตลอด 24