ฟุตบอลโลกปี 2022

รายงานผลทีมที่ตกรอบของการแข่งขัน ฟุตบอลโลกปี 2022ไปเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลกปี 2022 ก็ยังอยู่ในช่วงของการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งก็ถือได้ว่า มันยังคงอยู่ในช่วงช่วงเริ่มต้น แต่ก็เข้ามาถึงช่วงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มกันแล้วโดยจะมีการแข่งขันเกมนัดสุดท้ายกัน และก็มีบางกลุ่มที่มีการแข่งครบ 3 เกมเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งทำให้ได้รู้ผลว่าทีมไหนที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายและทีมไหนที่ตกรอบ ซึ่งวันนี้เราจะมารายงานผลของทีมที่ตกรอบของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ ซึ่งตอนนี้ก็มีทั้งสิ้น 5 ทีมด้วยกัน ซึ่งจะมีทีมอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

5 ทีมที่ตกรอบของการแข่งขัน ฟุตบอลโลกปี 2022 ไปเป็นที่เรียบร้อยมีทีมไหนบ้าง

ฟุตบอลโลกปี 2022

1.ทีมชาติเอกวาดอร์ การลงสนามถามเกมของพวกเขาในฟุตบอลโลกครั้งนี้เก็บชัยชนะได้ 1 นัดเสมอ 1 และแพ้ 1 ทำให้พวกเขานั้นมี 4 คะแนนโดยจบในอันดับที่ 3 ของกลุ่ม A และยังสามารถที่จะเข้าร่วม สำหรับ สล็อต pg ที่ดีที่สุด ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจ

               2.ทีมชาติกาตาร์ สำหรับพวกเขานั้นก็ตกรอบไปตั้งแต่การลงสนาม 2 นัดแรก โดยที่การลงสนามทั้งสิ้น 3 เกมของพวกเขานั้นแพ้ทั้ง 3 เกมไม่มีสักคะแนนถือเป็นการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกของพวกเขาที่มาในฐานะเจ้าภาพ ซึ่งก็เป็นไปตามที่คาดการณ์ว่าพวกเขาน่าจะไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้

ศึกฟุตบอลโลกปี 2022

               3. ทีมชาติอิหร่าน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทีมจากทวีปเอเชียผลงานของพวกเขานั้นลงสนาม 3 เกมเก็บชัยชนะได้ 1 เกมแพ้ 2 ที่มี 3 คะแนนน่าเสียดายที่เกมล่าสุดท้ายของพวกเขาที่ต้องการเพียงแค่ผลเสมอก็จะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้กับแพ้ให้กับทีมสหรัฐอเมริกา 0-1 ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย 

               4.ทีมชาติเวลส์ ผลงานของพวกเขาไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยโดยเสมอ 1 และ 2 ทำให้เมื่อลงสนามครบ 3 นายพวกเขามีเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น ถือว่าเป็นการกลับมาเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกในรอบ 65 ปีของพวกเขาที่น่าผิดหวังอยู่พอสมควรที่ไปได้ไกลเพียงแค่รอบแบ่งกลุ่ม

แข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022

               5. ทีมชาติแคนาดา พวกเขาลงสนาม 2 นัด แพ้ทั้ง 2 นัดแรกซึ่งส่งผลทำให้พวกเขานั้น ไม่มีสักคะแนนและก็ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยจะเหลือการแข่งขันอีกหนึ่งเกมที่พวกเขาต้องลงเล่นซึ่งก็ไม่มีผลใดๆต่อพวกเขาแล้ว 

               และนี่ก็คือ 5 ทีมที่พวกเขานั้นต้องตกรอบของการแข่งขันฟุตบอลโลกในรอบแบ่งกลุ่มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งก็ยังเหลืออีกหลายทีมที่ยังต้องมาลุ้นผ่านเข้ารอบและตกรอบกันต่อไปจะมีทีมไหนบ้างนั้นก็มาติดตามดูกัน 

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ นำเสนอข่าวสารวงการกีฬาอย่างต่อเนื่อง