ทีมบอลยูเวนตุส

ทีมบอลยูเวนตุส เล็งคว้าตัว เมห์เล่ วิงแบ็คเดนมาร์กของอตาลันต้าต้นปี 2023

ทีมบอลยูเวนตุส เล็งที่จะคว้าตัว โยอาคิม เมห์เล่ วิงแบ็คซ้ายทีมชาติเดนมาร์กของทีมอตาลันต้า มาร่วมทีมยูเวนตุสในช่วงต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของสกายสปอร์ต อิตาเลีย เมื่อวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

เสริมแกร่งฝั่งซ้าย! ทีมบอลยูเวนตุส เล็งคว้า เมห์เล่ วิงแบ็คของอตาลันต้า ต้นปี 2023

ทีมบอลยูเวนตุส

สื่อสกายสปอร์ต อิตาเลีย เปิดเผยว่า ทีม ”ม้าลาย”ยูเวนตุส ทีมดังของ อิตาลี ได้ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว โยอาคิม เมห์เล่ วิงแบ็คซ้ายทีมชาติเดนมาร์กวัย 25 ปีของทีม”เทพธิดา”อตาลันต้า มาร่วมทีมยูเวนตุสในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้ โดยก่อนหน้านี้ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือของทีมยูเวนตุสต้องการเสริมแกร่งทางฝั่งซ้ายของทีมเนื่องจากไม่พอใจในผลงานของ อเล็กซ์ ซานโดร แบ็คซ้ายของทีมที่มักจะเติมเกมรุกทำให้เกิดช่องโหว่ในเกมรับ แม้ว่าในฤดูกาลนี้ ทีมยูเวนตุสจะได้ตัว ฟิลิป คอสติช วิงแบ็คซ้ายทีมชาติเซอร์เบียของทีม“อินทรีแดงดำ”ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ทีมดังของเยอรมันมาร่วมทีม

นักเตะทีมบอลยูเวนตุส

แต่ คอสติช จะถูกดันไปเล่นเป็นปีกมากกว่า ทำให้ก่อนหน้านี้ทีมยูเวนตุสเล็งที่จะไปคว้าตัว  รามี่ เบนเซไบนี่ กองหลังทีมชาติแอลจีเรียของทีม”สิงห์หนุ่ม”โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ทีมดังของเยอรมัน แต่ดูแววแล้ว เบนเซไบนี่ ไม่อยากจะย้ายทีมเนื่องจากมีสัญญาถึงปี 2025 ทำให้ล่าสุด ยูเวนตุสเล็งที่จะคว้า เมห์เล่ วิงแบ็คของอตาลันต้ามาร่วมทีมแทน โดย เมห์เล่ เล่นได้ทั้งวิงแบ็คฝั่งซ้ายและขวา เล่นเกมรับเหนียวแน่นและเติมเกมรุกได้ดี ทำให้ตอบโจทย์ของยูเวนตุส

ทีมฟุตบอลยูเวนตุส

สื่ออิตาลี เปิดเผยว่า ทีมยูเวนตุสเตรียมเจรจากับอตาลันต้าเพื่อคว้าตัว โยอาคิม เมห์เล่ มาร่วมทีม โดยค่าตัวของ เมห์เล่ ที่ทีมยูเวนตุสจะยื่นเสนอน่าจะไม่ต่ำกว่า 13.7 ล้านยูโรหรือประมาณ 513 ล้านบาทซึ่งเท่ากับตอนที่ทีมอตาลันต้า ซื้อเมห์เล่ มาจากทีมเกงค์  ทีมในเบลเยี่ยม เมื่อเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมาและยังมีในส่วนของ sa gaming 1688 ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการเกมเดิมพันออนไลน์กับอัตราการตอบแทนไม่อั้น

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ ของวงการกีฬาลูกหนังอย่างต่อเนื่อง