แมนฯ ยูไนเต็ด

แยกทางกัน! แมนฯ ยูไนเต็ด แถลงยกเลิกสัญญาคริสเตียโน่ โรนัลโด้

ทีม“ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ประกาศแถลงยกเลิกสัญญาของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้โรนัลโด้กลายเป็นนักเตะไร้สังกัดไปทันที เมื่อถูกทีมแมนฯยูไนเต็ดประกาศยกเลิกสัญญา

จบไม่สวย! โรนัลโด้ ถูก แมนฯ ยูไนเต็ด แถลงยกเลิกสัญญาแล้ว มีผลทันที

แมนฯ ยูไนเต็ด

ทีม“ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสวัย 37 ปี ได้กลายเป็นอดีตผู้เล่นของทีมแมนฯยูไนเต็ดแล้ว หลังจากที่ทีมแมนฯยูไนเต็ดได้ยกเลิกสัญญาฉบับปัจจุบันของโรนัลโด้แล้วและมีผลทันทีที่ได้ประกาศ  โดย โรนัลโด้ ได้ย้ายจากทีมยูเวนตุส ทีมดังของอิตาลีกลับมาร่วมทีมแมนฯยูไนเต็ดอีกครั้งเมื่อเดือนสิงหาคม 2021 ที่ผ่านมาพร้อมเซ็นสัญญา 2 ปีจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2023 แต่ทว่าเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โรนัลโด้ได้ไปให้สัมภาษณ์กับเพียร์ส มอร์แกน พิธีกรของรายการทอล์ค ทีวี

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

โดยไปพูดไม่ให้เกียรติกุนซือเอริค เทน ฮาก และกล่าวโจมตีการทำงานของผู้บริหารของทีมอย่างเสียหายส่งผลให้อนาคตของโรนัลโด้มืดมนลงไปและในที่สุดก็จบไม่สวยด้วยการแยกทางจากกันไป ด้วยการยกสัญญาฉบับปัจจุบัน ทำให้โรนัลโด้กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด และสามารถย้ายได้แบบไม่มีค่าตัว ถือเป็นการปิดตำนานของโรนัลโด้ที่อยู่กับทีมแมนฯยูไนเต็ดมา 2 ช่วงเวลาคือในช่วงปี 2003-2009 และปี 2021-2022 ลงเล่นไป 346 นัด ทำไปได้ 145 ประตู ช่วยนำทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย,เอฟเอคัพ1 สมัย,ลีกคัพ 1สมัย,แชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัยและแชมป์สโมสรโลกอีก 1 สมัย และยังสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น slot777 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมเดิมพันออนไลน์ที่น่าสนใจ

นักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด

หลังจากที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถูกทีมแมนฯยูไนเต็ด แถลงยกเลิกสัญญาแล้วก็ได้แถลงผ่านสื่อออนไลน์ว่า”ผมและแมนฯยูไนเต็ด เราเห็นพ้องตรงกันที่จะยุติสัญญาก่อนกำหนด ผมยังรักแมนฯยูไนเต็ดรวมทั้งแฟนบอลของทีมเสมอไปและขอให้ทีมประสบความสำเร็จทุกด้านตลอดฤดูกาลที่เหลือและในอนาคต”

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ ที่เป็นรูปแบบการนำเสนอข่าวสารอย่างต่อเนื่อง