ทีมชาติสเปน

นักเตะดาวรุ่งของ ทีมชาติสเปน ที่ติดทีมชาติลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 และผลงานเป็นที่น่าจับตามอง

สำหรับ ทีมชาติสเปน ถ้าหากจะมองถึงรายชื่อของตัวผู้เล่นที่ติดมาทั้งหมด 26 คนนั้นก็เรียกว่ามีช่วงวัยที่แตกต่างกันพอสมควรมีทั้งผู้เล่นตัวเก๋าวัยช่วงใกล้อำลาอาชีพรวมไปถึงนักเตะดาวรุ่งที่อายุยังไม่ถึง 20 ปีหรือในช่วง 20 ปีต้นๆก็มีซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งความแตกต่างของทีมชาติสเปนในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ในเรื่องของอายุของนักเตะซึ่งการผสมผสานกันในครั้งนี้มันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้ทีมชาติสเปนนั้นมีทั้งตัวผู้เล่นที่มี passion มีสภาพร่างกายที่สดใหม่พร้อมลุยและมีในส่วนของผู้เล่นตัวเก๋าที่จะควบคุมสถานการณ์ต่างๆของทีมให้ดีได้

จึงเป็นเรื่องที่ทีมชาติสเปนในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากพวกเขาอาจจะประสบความสำเร็จในการผ่านเข้าสู่รอบลึกๆ ของการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้ได้เลย และวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับบรรดานักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองของทีมชาติสเปนในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้จะมีใครบ้างก็มาดูกัน

3 นักเตะดาวรุ่งของ ทีมชาติสเปน ที่น่าจับตามอง

ทีมชาติสเปน

               1.อันซู ฟาติ กองหน้าของทีมเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนาอีก 1 ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกลาลีกาสเปนซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเขาอาจจะมีปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บ แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังคงเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีเสมอเมื่อลงสนามโดยปัจจุบันอายุเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้นถ้าหากไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวนเขาก็มักจะได้ลงสนามเป็น ตัวหลักของทีมบาร์เซโลน่า และยังสามารถที่จะเข้าร่วมสนุกกันได้เพิ่มเติมกับ scg9 อีกหนึ่งรูปแบบการเลือกเล่นทำกำไรที่ดี

นักเตะทีมชาติสเปน

               2.กาบี้ 1 ผลผลิตของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา เช่นกัน เรียกได้ว่าเขาก้าวขึ้นมาติดทีมชาติสเปนชุดใหญ่ตั้งแต่วัยเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น พัฒนาฝีเท้าจนกลายเป็นตัวหลักของสโมสรบาร์เซโลน่าและพึ่งได้รับรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมในการประกาศผลรางวัลบัลลงดอร์ส่วนในการเล่นให้กับทีมชาติสเปนก็ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันเขาคือตัวหลักของทีมไปแล้วซึ่งในครั้งนี้เขาอายุ 18 ปีเท่านั้น

นักฟุตบอลทีมชาติสเปน

               3.เปดรี้ อีกหนึ่งผู้เล่นกองกลางขาประจำของทีมชาติสเปนซึ่งเขาก็เข้ามาติดทีมชาติสเปนตั้งแต่อายุ 17 ปีปัจจุบันเขาอายุ 19 ปีถือเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งพุ่งแรงในวงการลูกหนังโลกผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่มีส่วนสำคัญของทีมชาติสเปนในทุกชุดไม่ว่าจะเป็นชุดใหญ่หรือเล็กซึ่งทำให้เขานั้นก็และทำหน้าที่อย่างหนักเลยทีเดียวให้กับทีมชาติสเปนแต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังคงมีความฟิตพร้อมสมบูรณ์ในการที่จะเล่นให้กับทีมอยู่เสมอ

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ เป็นการนำเสนอข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังตลอดเวลา