พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

5 อันดับ ท้ายตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันนั้นก็ดำเนินมาถึงเกมนัดที่ 15 ของฤดูกาลแล้วและก็เป็นช่วงที่เข้าสู่การพักเบรคให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้าซึ่งก็ถือว่าทำให้แต่ละทีมนั้นจะได้มีเวลากลับไปเตรียมความพร้อมกัน ซึ่งก็ถือได้ว่าสถานการณ์ของหลายทีมในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษในปัจจุบันนั้นดูจะเป็นสถานการณ์ที่อาจจะมีความแตกต่างอยู่พอสมควรกับฟอร์มการเล่นเดิมที่พวกเขาเคยมี ส่งผลทำให้สถานการณ์ต่างๆนั้นก็ดูจะแย่ลงและวันนี้เราจะมาทำการอัพเดท 5 อันดับท้ายตารางคะแนน ซึ่งดูเหมือนว่าแต่ละทีมนั้นก็มีทั้งทีมที่ไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่ในโซนท้ายตารางได้ และก็มีทีมที่ปกติเป็นเรื่องที่ต้องลุ้นหนีตกชั้นกันอยู่แล้ว ซึ่งสถานการณ์จะเป็นอย่างไรก็มาติดตามกันได้เลย 

อัพเดท 5 อันดับ ท้ายตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

               1.เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยู่อันดับที่ 16 ของตารางคะแนน ไม่น่าเชื่อว่าทีมที่เพิ่งได้ไปเตะฟุตบอลถ้วยยุโรป ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ในฤดูกาลนี้และจบอันดับที่ 7 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา จะร่วงหล่นมาอยู่ถึงอันดับที่ 6 ซึ่งคะแนนของพวกเขานั้น ก็มี 14 คะแนนเท่านั้นซึ่งห่างจากโซนตกชั้นเพียง 1 คะแนน

2.เอฟเวอร์ตัน อันดับที่ 17 อีกหนึ่งทีมที่สถานการณ์ของพวกเขานั้นก่อนหน้านี้หลายฤดูกาลแทบจะไม่ต้องมาลุ้นหนีตกชั้นเลยแต่ปัจจุบันกลายเป็นว่าพวกเขามีปัญหาในเรื่องฟอร์มการเล่นตั้งแต่ช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจึงทำให้ปัจจุบันพวกเขานั้นก็มี 14 คะแนนเท่านั้น 

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

3.น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ พวกเขาเป็นน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้ในช่วงแรกพวกเขาอยู่บ๊วยของตารางคะแนนมาโดยตลอดปัจจุบันขยับมาอยู่อันดับที่ 18 และมีรุ่นที่จะอยู่เหนือโซนตกชั้นได้โดยมี 13 คะแนนในปัจจุบัน ถือได้ว่าในช่วงหลังมานี้พวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

4. เซาแธมป์ตัน ปกติพวกเขาก็เป็นทีมที่มีลุ้นหนีตกชั้นอยู่แทบจะทุกฤดูกาลและฤดูกาลนี้มันก็ยังเข้าโหมดเดิมปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 19 ของตารางคะแนนโดยมี 12 คะแนน ก็ต้องมาดูกันว่าพวกเขาจะรอดพ้นจากการตกชั้นไปได้อีกหนึ่งฤดูกาลหรือไม่

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

5. วูล์ฟแฮมป์ตัน กลายเป็นทีมที่น่าเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากพวกเขานั้นถือเป็นทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอดแต่ปัจจุบันกายมาอยู่อันดับที่ 20 รั้งท้ายสุดของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกจนมีโอกาสที่จะตกชั้นได้เลยทีเดียวโดยปัจจุบันพวกเขามีเพียง 10 คะแนน และสามารถที่จะเข้าร่วม ufa191 ที่พร้อมสนุกได้ตลอดเวลา

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ ของวงการกีฬาลูกหนังอย่างต่อเนื่องตลอดการแข่งขัน