ฟุตบอลโลก 2022

สุดยอดกองหน้าฝีเท้าระดับโลก ที่เราน่าจะได้เห็นพวกเขาในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 เป็นครั้งสุดท้าย 

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่เหลืออีกไม่กี่วันก็จะเริ่มต้นขึ้นนั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่เราอาจจะได้เห็นสุดยอดดาวยิงสินค้าระดับโลกหลายคนนั้นเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายซึ่งวันนี้เราจะนำมานำเสนอกับ 5 สุดยอดของหน้าฟีดข่าวระดับโลกในปัจจุบันนี้ ที่เราน่าจะได้เห็นพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายและยังมีในส่วนของ ufaslot ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเลือกเดินเกมที่น่าสนใจ

5 สุดยอดกองหน้าฝีเท้าระดับโลก ที่เราน่าจะได้เห็นพวกเขาในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 เป็นครั้งสุดท้าย 

ฟุตบอลโลก 2022

               1.ลิโอเนล เมสซี่ เขาคือสุดยอดนักเตะฝีเท้าระดับโลกตำแหน่งกองหน้าปัจจุบันเล่นให้กับทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ประกาศออกมาอย่างชัดเจนว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาแล้วเพราะปัจจุบันเขาก็อายุ 35 ปีเข้าไปแล้วซึ่งแต่ว่าต้องติดตามดูกันเลยทีเดียว

               2.คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดดาวยิงทีมชาติโปรตุเกสเจ้าของ 5 รางวัลบัลลงดอร์ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ปัจจุบันอายุ 37 ปีเข้าไปแล้วการที่เขาได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก หนนี้มันก็น่าจะมีครั้งสุดท้ายของเขาแล้วโดยครั้งนี้ก็ถือเป็นครั้งที่ 5 ของเขาแล้วกับการแข่งขันฟุตบอลโลกซึ่งก็ต้องจับตามองดูว่าเขาจะพาทีมชาติโปรตุเกสไปได้ไกลเพียงใด

เกมฟุตบอลโลก 2022

               3.เอดิสันคาวานี่ยอดดาวยิงทีมชาติอุรุกวัยปัจจุบันอายุ 35 ปีเท่านั้นมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งก็ต้องบอกว่าในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้มันก็จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาแล้วอย่างแน่นอนด้วยปัจจุบันเขาก็อายุ 35 ปีเข้าไปแล้วการที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งหน้าเขาก็จะอายุเกือบ 40 ปีขึ้นคงเป็นเรื่องยากที่เขาจะกลับมามีความฟิตพร้อมจะลงสนามได้ 

               4.โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ อีกหนึ่งสุดยอดดาวยิงของโลกในปัจจุบันทีมชาติโปแลนด์เขานั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในยุคนี้ด้วยการยิงประตูได้อย่างถล่มทลายโดยการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้ก็น่าจะเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเขาน่าจะลงสนามเป็นครั้งสุดท้ายด้วยวัย 34 ปีเข้าไปแล้วในปัจจุบัน

แข่งขันฟุตบอลโลก 2022

               5. หลุยส์ ซัวเรซ สุดยอดของหน้าสีขาวระดับโลกคู่นี้ปัจจุบันก็อายุ 35 ปีเขาเป็นกองหน้าตัวหลักของทีมชาติอุรุกวัยซึ่งครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาอย่างแน่นอนแล้วด้วยปัจจุบันก็อายุมากครั้งหน้าของเขาก็น่าจะถึง 40 ปีเลยทีเดียวสภาพร่างกายนั้นน่าจะไม่สามารถลงสนามได้แล้ว

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ ที่ถือว่าเป็นข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังอย่างต่อเนื่อง