ทีมเชลซี

ลอนดอนเป็นสีแดง เมื่อ ทีมเชลซี พ่ายแพ้ให้กับ อาร์เซนอล

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับแฟนบอลทั่วโลก กับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกมลอนดอนดาร์บี้แมตช์ การเจอกันระหว่างทีม สิงห์บลูส์ ทีมเชลซี ที่เปิดสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ รับการมาเยือนของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล และผลปรากฏว่าเจ้าบ้าน เชลซี พ่ายแพ้ให้กับทีม อาร์เซนอล ไปด้วยสกอร์ 0 – 1 ทำให้ลอนดอนเป็นสีแดง ซึ่งวันนี้เราจะมาดูสาเหตุหลักๆที่ทำให้ เชลซี นั้นแพ้ให้กับ อาร์เซนอล และ อาร์เซนอล ทำไมเก่งทำผลงานได้ดีจนสามารถบุกเอาชนะคู่ปรับอย่างเชลซีได้ถึงถิ่น

วิเคราห์สาเหตุของผลแข่งขัน ทีมเชลซี พ่ายแพ้ให้กับ อาร์เซนอล 0-1

ทีมเชลซี

               ถ้าหากจะพูดถึงสไตล์การเล่นของทีม เชลซี ในเกมนี้นั้น ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่กุนซือ อย่าง เกรแฮม พอตเตอร์ นั้นยังคงยึดเอารูปแบบในช่วงที่เขายังเคยคุมทีม ไบรท์ตัน ซึ่งเป็นทีมเล็กมาใช้งาน โดยไม่ได้สร้างเกมบุกที่น่ากลัวให้กับ เชลซี ยังคงเล่นในรูปแบบที่ทีมเล็กเจอทีมใหญ่อยู่เช่นเดิม ส่งผลทำให้เกมรุกของ เชลซี นั้นแทบจะไม่ได้สร้างความอันตรายให้กับทีมเยือนอย่างอาร์เซนอลเลย

นักเตะทีมเชลซี

ส่วนทางด้านของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เกมนี้พวกเขาก็มาพร้อมกับความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่โดยไม่เกรงกลัวเลยว่า เชลซี นั้นเล่นในบ้านของตัวเอง สิ่งที่สำคัญที่ทำให้พวกเขานั้นมุ่งมั่นเช่นนี้ ก็คือการที่ต้องการจะคว้าสามแต้มสำคัญเพื่อที่ให้พวกเขานั้นกลับขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 1 ของตารางคะแนน โดยก่อนเริ่มเกมนั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นไปอยู่จ่าฝูงชั่วคราว ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่สร้างพลังให้กับ อาร์เซนอล เป็นอย่างมาก ทำให้ฟอร์มนักเตะแต่ละคนในเกมเห็นได้ชัดเจนเลยว่าวิ่งสู้ฟัดแบบไม่หยุดกันเลยทีเดียว

ปัญหาของ เชลซี ในเรื่องของผู้เล่นบาดเจ็บนั้น ดูจะเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากพวกเขาขาดตัวหลักที่มีส่วนสำคัญ ในฟอร์มการเล่นที่ดี ของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น รีส เจมส์, เบน ชีเวลล์, โฟฟาน่า, คาลิดู คูลิบาลี่ และอีกมากมาย แทบจะครึ่งทีมไปแล้วสำหรับผู้เล่นที่บาดเจ็บของเชลซี

ทีมบอลเชลซี

ส่วนทางด้าน อาร์เซนอล น่าเหลือเชื่อมากที่นักเตะของพวกเขาแทบจะไม่มีอาการบาดเจ็บกันเลยอ่ะ อาร์เตต้า กุนซือของทีมใช้งานผู้เล่นชุดเดิมมาโดยตลอด พวกเขาแทบไม่มีใครบาดเจ็บ แม้จะมีอาการอ่อนล้าบ้างในบางนัด แต่มันก็ยังไม่ถึงขั้นที่มีอาการบาดเจ็บรุนแรง ซึ่งเป็นเรื่องที่ส่งผลทำให้ อาร์เซนอล นั้นก็มีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นเรื่อยๆ กับการที่ทีมนั้นเข้าฝักแบบสุด ๆ และสามารถที่จะเข้าร่วม aegaming1688 ที่เป็นรูปแบบที่เปิดประสบการณ์ใครหลาย ๆ คน

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับข่าวสารกีฬาลุกหนัง ผ่านทาง เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ อย่างต่อเนื่อง