เออร์ลิง ฮาแลนด์

ทำไม เออร์ลิง ฮาแลนด์ จึงกลายมาเป็นกองหน้าที่ทำผลงานได้ดีใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

สำหรับการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 9 แล้ว ซึ่งเกมส์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมาก็ต้องยกให้กับการเจอกันระหว่างทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เปิดสนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผลปรากฏว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถล่มเอาชนะ ปีศาจแดง ไปได้ด้วยสกอร์ถึง 6 – 3 ซึ่งผลงานการยิงประตูนั้นก็เกิดขึ้นจากผู้เล่น 2 คนคือ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่ยิงไป 3 ประตูเท่ากันกับ ฟิล โฟเด้น ทำให้ทั้งคู่นะทำแฮตทริกได้พร้อมกันในเกมเดียว

เออร์ลิง ฮาแลนด์ กับความสามารถที่ทำให้เขาแทบไม่ต้องปรับตัวกับ พรีเมียร์ลีก 

เออร์ลิง ฮาแลนด์

แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดก็คงต้องยกให้กับ เออร์ลิงฮาแลนด์ ซึ่งเพิ่งย้ายมาค้าแข้งใน ศึก พรเีมียร์ลีก แต่กลายเป็นว่าปัจจุบันเขากลายเป็นผู้เล่นที่สามารถทำแฮตทริกใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ถึง 3 ครั้ง จากการลงสนามไปเพียงแค่ 8 เกม ซึ่งมันถือได้ว่าเป็นการทำแฮตทริก 3 ครั้งติดต่อกันที่เร็วที่สุดโดยผู้เล่นที่เคยทำได้คือ ไมเคิล โอเว่น ซึ่งสถิตินั้นก็แตกต่างอย่างรีบรับโดยที่ โอเว่น เคยทำเอาไว้ที่ 40 นัด และ สาเหตุอะไรที่ทำให้ เออร์ลิงฮาแลนด์ กลายมาเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตั้งแต่ฤดูกาลแรกที่เขาเพิ่งย้ายมา 

นักเตะเออร์ลิง ฮาแลนด์

               เออร์ลิงฮาแลนด์ ถือได้ว่าเขามีความได้เปรียบในเรื่องของสภาพร่างกายโดยเขาสูงถึง 194 cm และที่สำคัญนั้นเป็นร่างกายที่มีความแข็งแกร่งสมส่วน แม้รูปร่างจะสูงแต่ก็มาพร้อมความเร็ว ความคล่อง ปราดเปรียว รวมไปถึงในเรื่องของลูกกลางอากาศก็ทำได้ดีมาก เรียกได้สมบูรณ์ และสามารถที่จะเข้าร่วมร่วมกับ ทางเข้าฟาโรห์ ที่เป็รอีกหนึ่งรูปแบบที่คุณไม่ควรพลาด

นักฟุตบอลเออร์ลิง ฮาแลนด์

รวมไปถึงการที่เขานั้นก็ได้รับการปลูกฝังตั้งแต่เด็ก ในเรื่องของการรักการเล่นกีฬา โดยเฉพาะการเล่นฟุตบอลเพราะพ่อของเขานั้นก็คืออดีตนักฟุตบอลใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และก็เคยอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกด้วย ส่วนแม่ของเขานั้นก็ถือได้ว่าเป็นนักกีฬาเช่นเดียวกันซึ่งทำให้การที่ครอบครัวนั้นเป็นนักกีฬา ทำให้เขานั้นก็ได้รับการปลูกฝังและมีการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่เด็กทำให้เรื่องนี้ดูจะเป็นความได้เปรียบที่เหนือกว่าคนอื่นๆ

ซึ่งถือได้ว่าการที่เขานั้นสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมตั้งแต่ฤดูกาลแรกใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มันก็น่าจะมาจากหลายองค์ประกอบและถ้าจะพูดถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือพรแสวงและความมุ่งมั่น passion ในตัวซึ่งถือได้ว่าเขานั้นมีครบสมบูรณ์แบบทุกอย่าง 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ ที่คุณสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ตลอด