พรีเมียร์ลีก

นักเตะจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ต้องติดตามเลยในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 นั้นก็จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนหรือปลายปี 2022 นี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกที่ได้รับการจับตามองจากการแข่งขันซึ่งในช่วงระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายนถึง 18 ธันวาคมปี 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งเรียกได้ว่าในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ มีนักเตะจาก ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นได้เข้าร่วมการแข่งขันกับวันทีมชาติของพวกเขาในปีนี้ด้วย ซึ่งทำให้เป็นเรื่องที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก 

4 นักเตะจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ต้องติดตามเลยในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022

พรีเมียร์ลีก

               เควิน เดอ บรอยน์ เขาคือสุดยอดกองกลางตัวรุกที่ถูกยกย่องมากที่สุดในปัจจุบันนี้ ถือได้ว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลของทีมชาติเบลเยียม ที่ถือได้ว่าทีมชาติเบลเยียมนั้นจะเต็มไปด้วยนักฟุตบอลระดับโลกมากมายอยู่ภายในทีม และก็ดูเหมือนว่าในปีนี้ทีมชาติเบลเยี่ยม ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จไปได้ไปอีกครั้งหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลโลก โดยปัจจุบันเข้าเป็นนักเตะของทีมแมนซิตี้ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

               บรูโน แฟร์นันเดซ กูถามว่าได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้กับผลงานของ บรูโน แฟร์นันเดซ ที่มีส่วนช่วยทำให้ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นเปลี่ยนแต่ชนะได้อย่างต่อเนื่องและเขานั้นก็ได้รับบทบาทเป็นกัปตันทีมอีกด้วยซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะของทีมชาติโปรตุเกสที่ต้องจับตามองเลยทีเดียว 

ศึกพรีเมียร์ลีก

               แอนโทนี่ อีก 1 กองกลางตัวริมเส้นคนสำคัญของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และของชาติบราซิล ซึ่งเขานั้นก็เพิ่งย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่น่าจับตามองมากของทีมชาติบราซิล หลังจากที่การเริ่มต้นของเขากับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเรียกได้ว่ากำลังเป็นที่จับตามองมากในปัจจุบันนี้ และสามารถที่จะเข้าร่วมสนุกกับ ufa191 สล็อต ที่เป็นอีกหนึ่งแห่งบริการเกมออนไลน์ทำเงินทำเงินกำไรกันแบบง่าย ๆ

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

               ลิซานโดร มาร์ติเนซ เป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหลังที่ได้รับการจับตามองตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเขานั้นมาพร้อมกับพื้นสูงเพียงแค่ 175 cm แต่กองหลังทีมชาติอาเจนติน่าผู้นี้กลับกลายเป็นว่ามาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยที่เรานั้นก็มีส่วนช่วยให้เตรียมรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งขึ้นมากในปัจจุบันนี้ ซึ่งเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นกำลังหลักของทีมชาติอาเจนติน่าที่จะได้ดูผลงานในการแข่งขันฟุตบอลโลกหนนี้

สำหรับช่องทางของการติดตาม เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ ของข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่คุณไม่ควรพลาดการอัพเดต