มิลาน

อยู่เป็นตำนาน! มิลาน ต่อสัญญา เตโอ แบ็คซ้ายฝรั่งเศส ยาวถึงปี 2026

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ต่อสัญญาใหม่ให้ เตโอ แอร์กน็องเดซ แบ็คซ้ายทีมชาติฝรั่งเศสของทีมยาวไปถึงปี 2026 เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา โดยมิลานหวังให้ เตโอ สืบสานตำนานแบ็คซ้ายคนใหม่ของทีมเช่นเดียวกับอดีตนักเตะรุ่นพี่อย่าง เปาโล มัลดินี่

เทียบชั้นตำนานมัลดินี่? มิลานต่อสัญญา เตโอ แบ็คซ้ายของทีมยาวถึงปี 2026

เตโอ แอร์กน็องเดซ
เตโอ แอร์กน็องเดซ

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช เซเรียอา อิตาลี  ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้ เตโอ แอร์กน็องเดซ แบ็คซ้ายทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปีของทีมให้ยาวออกไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2026 หลังจากที่สัญญาฉบับเดิมจะหมดลงในปี 2024

มิลาน
มิลาน

เนื่องจาก เตโอ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ย้ายจากทีม”ราชันชุดขาว”รีล มาดริด ในลาลีกา สเปนมาร่วมทีมมิลาน เมื่อปี ปี 2019 โดยลงเล่นให้ทีมมิลานไปแล้ว 108 นัดในทุกรายการ ทำไปได้ 19 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำไปได้ถึง 21 ประตู และในฤดูกาลนี้ เตโอ ก็ยังฟอร์มดีต่อเนื่องลงเล่น 27 นัดทำไป 4 ประตู และจ่ายให้เพื่อนทำได้ถึง 8 ประตู

ทำนายผลบอล
โคปปา อิตาเลีย

ทำให้บอร์ดบริหารของทีมมิลานยอมลงทุนขยายสัญญาใหม่อีก 2 ปี พร้อมปรับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากเดิมคือ 1.5 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 57 ล้านบาทต่อปี เป็น 4.5 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 171 ล้านบาทต่อปี ทำให้เตโอ กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับค่าแรงมากที่สุดของทีมมิลาน โดยผู้บริหารของทีมมิลานหวังให้ เตโอ สืบสานตำนานแบ็คซ้ายคนใหม่ของทีมเช่นเดียวกับอดีตตำนานแบ็คซ้ายของทีมคือ เปาโล มัลดินี่ ที่ปัจจุบันก้าวขึ้นมาเป็นผู้อำนวยการกีฬาของทีม

เมื่อ เตโอ แอร์กน็องเดซ ได้เซ็นต่อสัญญาใหม่กับทีมเอซีมิลาน เสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้ถ่ายภาพร่วมกับเปาโล มัลดินี่และเตโอได้กล่าวว่า ตนเองรู้สึกเป็นสิทธิพิเศษที่ได้ร่วมงานกับ เปาโล มัลดินี่ แบ็คซ้ายที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของมิลานที่เป็นแรงบันดาลใจของตนเอง

หากคุณต้องการข่าวสาร กีฬาออนไลน์ เราคือแหล่งอัพเดทกีฬาเด่นก่อนใคร