ทาคุมิ

แน่นอนแล้ว ลิเวอร์พูล ยืนยัน ปล่อย ทาคิมิ มินามิโนะ ซัมเมอร์นี้

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เกี่ยวกับการซื้อขายผู้เล่นนั้น ล่าสุดก็มีการยืนยันออกมาแล้วว่า บอร์ดบริหารของทีม ต้องการที่จะปล่อย ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งค่าตัวนั้นก็ได้ทำการตั้งเอาไว้ที่ประมาณ 17 ล้านปอนด์ หลังจากที่ทาคุมิ มินามิโนะ ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงสนามเท่าไหร่นัก และโดยเฉพาะกับการที่ปัจจุบัน มีผู้เล่นในแนวรุกของ ลิเวอร์พูล อยู่หลายคน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้เล่นที่มีผลงานยอดเยี่ยม ทำให้โอกาสของทาคุมิ มินามิโนะ ในการจะได้ลงสนามกับ ลิเวอร์พูล ในอนาคตนั้นก็ยิ่งน้อยลงไปอีก ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าของทีม จะย้ายออกจากทีมไป แต่โอกาสของทาคุมิ มินามิโนะ นั้นก็คงยังไม่มีเหมือนเดิม เนื่องด้วยสไตล์การเล่นที่ไม่ได้ใกล้เคียงกับ ซาดิโอ มาเน่ ทำให้ ลิวเอร์พูล ต้องหาตัวแทนของ ซาดิโอ มาเน่ เช่นเคย

ทีมใน พรีเมียร์ลีก หลายทีมเตรียมคว้า ทาคิมิ มินามิโนะ หลังลิเวอร์พูล ประกาศขายแน่นอนแล้ว

                ถึงแม้ว่า ทาคุมิ มินามิโนะ จะถูกประกาศขายจากทีม ลิเวอร์พูล แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาก็ยังมีที่ไป และก็ยังเป็นที่ต้องการของหลายทีมใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งผลงานของทาคุมิ มินามิโนะ ตั้งแต่เขาย้ายมาร่วมทีมจาก เรดบูล ซัลซ์ บวร์ก ประเทศออสเตรีย ในปี 2019 ผลงานของเขานั้นก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม

ทาคุมิ

ถึงแม้จะต้องลงสนามกับทีมดังอย่าง ลิเวอร์พูล ที่ต้องรับกับความกดดันสูง แต่ผลงานของเขาก็จัดอยู่ในได้ว่าอยู่ในระดับที่ดี ทำให้มีหลายทีมที่ให้ความสนใจในตัวเขา โดยมี เซาแธมป์ตัน ที่เคยยืมตัวเขาไปใช้งานมาแล้ว และก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นทีมอีกทีมหนึ่งที่ต้องการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมหลังจากที่ได้รู้จักผลงานและฝีเท้าขอเข้าเป็นอย่างดีแล้ว

                ส่วนทีมที่ให้ความสนใจในตัวทาคุมิ มินามิโนะ ทีมอื่นๆนั้นก็มี หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งกำลังมองหากองหน้าไปเสริมทัพ เจ้าสัว ฟูแล่ม ทีมน้องใหม่ที่เลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลหน้า ก็ได้ให้ความสนใจจะคว้าตัวทาคุมิ มินามิโนะ ไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน และก็มี ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่รอดพ้นจากการตกชั้นมาได้อย่างฉิวเฉียดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว 

                และก็ยังมีทีมจาก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ทีมดังอย่าง โมนาโก ซึ่งให้ความสนใจในตัวเขาด้วยเช่นเดียวกัน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด