หงส์แดง ลิเวอร์พูล

กัปตันทีมยอดเยี่ยมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในสายตาแฟนบอล

หงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ โดยเฉพาะในปัจจุบันพวกเขานั้นเป็นทีมที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก แม้ว่าในช่วงก่อนหน้านี้ ตั้งแต่เริ่มยุคของ พรีเมียร์ลีก เป็นต้นมา พวกเขาจะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ลีกได้เพียงแค่ 1 ครั้ง แต่ก็ถือได้ว่าพวกเขาก็ยังจัดได้ว่าเป็นทีมที่อยู่ในเบอร์ต้นๆของอังกฤษ และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดู กัปตันทีมยอดเยี่ยมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในสายตาแฟนบอล ที่มองว่าเป็นกัปตันทีมที่ดีที่สุดในทีมลิเวอร์พูล ยุค พรีเมียร์ลีก จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย

กัปตันทีมยอดเยี่ยมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในยุคที่ลีกสูงสุดเปลี่ยนมาเป็น พรีเมียร์ลีก 

 สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ถูกยกให้เป็นกัปตันทีมที่ดีที่สุดของหงส์แดง ลิเวอร์พูลเขานั้นอยู่กับทีมลิเวอร์พูลตั้งแต่เติบโตมาจนก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ ก่อนจะได้รับปลอกแขนกัปตันทีมยาวนานกว่า 12 ปีเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2003 สิ้นสุดปี 2015 หลังจากที่เท่านั้นตัดสินใจย้ายออกจากทีม ถือได้ว่าเขาอยู่กับหงส์แดง ลิเวอร์พูลทั้งที่โอกาสประสบความสำเร็จของเขาควรจะเกิดขึ้นมากกว่านี้ หากเขาเลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่น ที่ต้องการตัวเขาเป็นอย่างมาก แต่เขาก็เลือกที่จะอยู่กับ ลิเวอร์พูลซึ่งทำให้เขาถูกยกย่องว่าเป็นสุดยอดกัปตันทีมที่ดีที่สุด

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมของหงส์แดง ลิเวอร์พูลในปัจจุบัน เขารับบทบาทกัปตันทีมต่อจาก สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ตั้งแต่ ปี 2015 ถึงแม้ว่าเขานั้นจะถูกวิจารณ์มากมายเกี่ยวกับความสามารถที่ไม่เหมาะสม แต่ด้วยวุฒิภาวะและความเป็นผู้นำของเขานั้น ถือได้ว่าเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าหน้าที่กัปตันทีมของเขานั้นทำได้อย่างดีที่สุด และก็ทำให้ทุกวันนี้เขาถูกยกย่องว่าเป็นกัปตันทีมที่ยอดเยี่ยมของ ลิเวอร์พูลอีกหนึ่งคน

พอล อินซ์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่เคยอยู่กับทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาก่อนเป็นเวลากว่า 6 ปี แต่ก็ถือได้ว่าหลังจากเขาย้ายมาร่วมทีม ลิเวอร์พูลเมื่อปี 1997 เขาก็ยังได้รับบทบาทเป็นกัปตันทีมจากความสามารถของเขา ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกัปตันทีมที่ดีที่สุดที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถช่วยให้ ลิเวอร์พูลป ระสบความสำเร็จตามเป้า โดยในเวลา 2 ปี ที่เขาอยู่กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลเขาช่วยให้ทีมสามารถจบในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ทำให้พวกเขาได้ไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังจากนั้นเขาก็ย้ายไปร่วมทีม มิดเดิลส์เบรอ 

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด