ทาคุมิ มินามิโนะ

ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เตรียมตัดสินใจเรื่องการย้ายทีมหลังจบฤดูกาล 

สำหรับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล พวกเขายังมีอีก 1 รายการที่ยังคงมีลุ้นถ้วยก็คือ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งจะเข้าชิงชนะเลิศกับ เรอัล มาดริด จาก ลาลีกา สเปน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการสำคัญที่พวกเขาจะคงต้องมุ่งมั่นเต็มที่ และก็เป็นอีกหนึ่งรายการที่ยังคงมีโอกาสได้ลุ้นคว้าถ้วยแชมป์ของ ทาคุมิ มินามิโนะ ผู้เล่นกองหน้าของทีมชาติญี่ปุ่นของ ลิเวอร์พูล ซึ่งคาดว่าหลังจากจบการแข่งขันในเกมนัดชิงชนะเลิศเขานั้นจะตัดสินใจเรื่องการย้ายทีมหลังจบฤดูกาล 

โดย ทาคุมิ มินามิโนะ ย้ายร่วมทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงเปิดตลาดฤดูหนาวฤดูกาล 2019-20 จากทีม เรดบูล ซัลซ์บวร์ก ของออสเตรีย ซึ่งสัญญาของเขานั้นจะหมดลงในซัมเมอร์ของปี 2024 แต่ตัวด้วยโอกาสในการลงสนามและคู่แข่งที่มีมากของ ลิเวอร์พูล ทำให้เขาจะต้องเลือกแล้วว่าจะอยู่กับทีมที่ไม่ค่อยมีโอกาสลงสนามต่อไปหรือไม่

ทาคุมิ มินามิโนะ

ทาคุมิ มินามิโนะ ทางเลือกของอนาคตที่ต้องตัดสินใจอย่างหนัก 

                จากผลงานที่สร้างความประทับใจให้กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ คุณคือของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงที่ ทาคุมิ มินามิโนะ ยังคงเขาค้าแข้งกับ เรดบูล ซัลซ์บวร์ก ของออสเตรีย ทำให้เขานั้นก็ถูกคว้าตัวมาร่วมทีมลิเวอร์พูลโดยจุดประสงค์หลักของเกิดขึ้นครบนั้นก็คือการนำมาเป็นผู้เล่นที่เป็นอะไรพลอยลงสนามในเกมที่ไม่ได้มีความสำคัญมากนักและโดยเฉพาะในฤดูกาล 2011 2012 นี้โอกาสในการลงสระน้ำของผ้าคลุมมินามีโนะนั้นก็มีแค่ 24 เกมจากทุกรายการและมีโอกาสได้เล่นเป็นตัวจริงเพียงแค่ 9 เกมเท่านั้น

จึงทำให้เขานั้นต้องคิดหนักและตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองว่าจะเลือกที่อยู่กับหงส์แดงลิเวอร์พูลต่อไปและประสบความสำเร็จแต่ก็ไม่ค่อยได้ลงสนามหรือเลือกที่จะย้ายไปลงสนามมากขึ้นแต่อาจจะต้องเจออยู่กับทีมพี่ไม่ได้ประสบความสำเร็จเหมือนกับลิเวอร์พูล

ซึ่งโอกาสในการลงสนามของ ทาคุมิมิ นามิโนะ ในปัจจุบันนั้นก็ดูจะเลือนลางลงทุกที เมื่อปัจจุบัน หงส์แดง ลิเวอร์พูลนั้นมีผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวหลักอยู่ถึง 5 คนด้วยกัน และในฤดูกาล 2020 – 21 ที่ผ่านมา เขาก็ยังถูกปล่อยให้กับทีม เซาแธมป์ตัน ยืมตัวไปใช้งานอีกด้วย 

ซึ่งก็น่าจะเป็นโอกาสที่ยากมากขึ้นเข้าไปอีกกับฤดูกาล 2022- 23 กับการที่เขาน่าจะมีโอกาสได้ลงสนามมากขึ้น เพราะปัจจุบันนั้นก็ดูเลือนลางลงไปมากเลยทีเดียว ทาคุมิ มินามิโนะ จึงต้องตัดสินใจว่าสุดท้ายแล้วเขานั้นจะเลือกเดินไปทางไหน 

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด