พอล ป็อกบา

ยอมไหมผีแดงเรือใบสีฟ้ายื่นข้อเสนอดึงตัว พอล ป็อกบา ไปร่วมทีม

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีนักเตะต่างเปลี่ยนกันหมุนเวียนกันเข้ามาทำผลงานกับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่บ่อยครั้ง หากแต่มีนักเตะรุ่นคนที่มักจะมีข่าวว่าเค้าต้องการจะฉีดได้ย้ายออกจากทีมนี้ไป แต่จนแล้วจนรอดเจ้าตัวก็อยู่กับทีมมาจนจะหมดสัญญาอยู่แล้ว นั่นก็คือ พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชาวฝรั่งเศสที่เคยเป็นนักเตะเด็กปั้นของทีมเยาวชนผีแดง แต่ไปดังกับทีมม้าลาย ยูเวนตุส จนผีแดงต้องไปทุ่มเงินถึง 90 ล้านปอนด์ ซื้อกลับคืนมา

พอล ป็อกบา

พอล ป็อกบา ได้รับข้อเสนอจากเรือใบสีฟ้า

โดน ภายหลังจาก พอล ป็อกบา ย้ายกลับมาเล่นให้กับทีมผีแดงในรอบที่สองก็มักจะมีข่าวโจมตีเขาบ่อยครั้งว่าต้องการอยากจะฉีกสัญญาย้ายหนีไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมอื่นในทุกครั้งที่มีตลาดนักเตะเปิด ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางปีหรือช่วงต้นปีก็ตาม แต่สุดท้ายตัวนักเตะก็อยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้มาจนจะหมดสัญญาในสิ้นฤดูกาลปัจจุบันแล้ว

อย่างไรก็ตาม ข่าวเกี่ยวกับการต่อสัญญากับทีมผีแดงในปัจจุบันเองก็ยังไม่ปรากฎออกมาว่าตัวนักเตะชาวฝรั่งเศสยินยอมต่อสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้หรือไม่ ท่ามกลางข่าวว่ามีทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมได้ยื่นข้อเสนอ ให้เค้าย้ายไม่มีค่าตัวไปอยู่กับพวกเขาในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยหนึ่งในทีมที่เพิ่งจะมีข่าวว่าได้ยื่นข้อเสนอดึงนักเตะคนนี้ด้วยเช่นเดียวกันนั่นก็คือเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมคู่แข่งที่สำคัญของทีมผีแดง

โดยมีข่าวลือว่าทางทีมเรือใบสีฟ้าเป็นทีมล่าสุดได้ยื่นข้อเสนอจะดึงตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมในขณะที่ ผีแดงเองก็พยายามทุ่มสุดตัวในการดึงรั้งนักเตะคนนี้เอาไว้ โดยยื่นข้อเสนอเพิ่มค่าเหนื่อยเป็น 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้กับ พอล ป๊อกบา เลยทีเดียว ซึ่งสุดท้ายแล้วตัวนักเตะจะยอมอยู่กับทีมต่อไปหรือจะย้ายไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมไหนแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด