กายารี่

ไปไม่รอด! กายารี่ สั่งปลดกุนซือวอลเตอร์ มาซซาร์รี่ หลังทำผลงานแย่

ทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ ประกาศปลด วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา หลังคุมทีมกายารี่รั้งอยู่ที่ 17 อยู่เหนือโซนตกชั้น 2 แต้มแถมเตะมากกว่า 1 นัด

กายารี่

กายารี่ สั่งปลดกุนซือมาซซาร์รี่เพื่อลุ้นหนีตกชั้น แม้จะเหลือ 3 นัดสุดท้าย

ทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ ทีมโซนท้ายตารางฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้ทำประกาศปลด วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ กุนซือชาวอิตาลีวัย 60 ปีออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่มาซซาร์รี่ คุมทีมกายารี่ในนัดล่าสุดพ่ายคาบ้านต่อทีมเวโรน่าไป 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ทำให้ทีมรั้งอยู่ที่ 17 อยู่เหนือโซนตกชั้น 2 แต้มแถมเตะมากกว่า 1 นัด

สุ่มเสี่ยงจากการตกชั้น ทำให้ผู้บริหารของทีมกายารี่ตัดสินใจปลดกุนซือมาซซาร์รี่ออกและหากุนซือคนใหม่มาช่วยคุมทีมเพื่อลุ้นหนีตกชั้นออก แม้จะเหลือเกมอีก 3 นัดสุดท้ายก็ตาม โดยกุนซือวอลเตอร์ มาซซาร์รี่ ได้เข้ามารับงานคุมทีมกายารี่แทนที่กุนซือเลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ที่ถูกปลดออกจากทีม เมื่อเดือนกันยายน 2021 ที่ผ่านมา

แต่กุนซือมาซซาร์รี่มีผลงานการคุมทีมกายารี่ได้อย่างย่ำแย่โดยแพ้ไปถึง 19 นัด และคุมทีมชนะได้แค่ 6 นัดจาก 32 นัดที่ทำหน้าที่ในการคุมทีมกายารี่มา 7 เดือนที่ผ่านมา แม้ว่ากุนซือมาซซาร์รี่จะมีสัญญาคุมทีมถึงปี 2024 ก็ตาม แต่อย่างไรก็ตาม กุนซือมาซซาร์รี่ก็ไปไม่รอดโดนปลดออกจากกุนซือของทีมกายารี่ในที่สุด โดยล่าสุดผู้บริหารของทีมกายารี่ยังไม่มีการแต่งตั้งใครเข้ามาคุมทีม แต่สื่ออิตาลีคาดว่า  อเลสซานโดร อกอสตินี กุนซือทีมเยาวชนของกายารี่จะมารักษาการคุมทีมชั่วคราวไปก่อนที่จะหากุนซือคนใหม่มาคุมทีมแทน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด