แฮรี่ แม็คไกวร์

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ออกโรงปกป้อง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ อีกคน

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเราในวันนี้อาจจะได้อ่านอีกบทความข่าวไปแล้วก็เป็นได้เกี่ยวกับกรณี แฮรี่ แม็คไกวร์ นักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังชาวอังกฤษของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ โดยปัญหาใหญ่ที่ แฮร์รี่ แม็กไกวร์กำลังต้องเผชิญนั่นก็คือ ฟอร์มการเล่นส่วนตัวของเขานั้นตกลงเป็นอย่างมากในการเล่นให้กับทีมผีแดงในฤดูกาลนี้ ไปถึงการแข่งขันช่วยทีมชาติอังกฤษที่เกมการแข่งขันนัดอุ่นเครื่อง ซึ่งพวกเขาเปิดสนามเวมบลีย์ สนามเหย้าประจำทีมชาติอังกฤษ รับการมาเยือนทีมไอเวอรี่โคสต์ ก่อนที่พวกเขาจะเอาชนะไปได้อย่างสวยงาม หากแต่ในการแข่งขันนัดนี้แฟนบอลชาวอังกฤษกับพากันร้องโห่ไล่แฮรี่ แม็คไกวร์ ในสนามนั้นเอง

แฮรี่ แม็คไกวร์

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน บอกควรสนับสนุน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ มากกว่ามากกว่า

โดยนอกจากผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมชาติอังกฤษจะได้ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวแล้วล่าสุด จอร์แดน เฮนเดอร์สัน อีกหนึ่งนักเตะชาวอังกฤษของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล และทีมชาติอังกฤษได้ออกมากล่าวถึงเรื่องราวดังกล่าว

สรุปได้ว่า ตนเองไม่เข้าใจเลยว่ามันเกิดเรื่องต่างๆขึ้นได้อย่างไรที่สนามแห่งนี้ในคืนดังกล่าวเพราะ แฮรี่ แม็คไกวร์ คือเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของทีมชาติอังกฤษมาโดยตลอด หากว่าไม่มีนักเตะคนนี้เราก็ไม่มีทางที่จะสร้างผลการแข่งขันที่ก้าวหน้าขึ้นได้ใน 2 รายการแข่งขันหลังสุด(การได้อันดับ 4 ในฟุตบอลโลก 2018 และรองแชมป์รายการยูโร 2020) และเขาโดนโห่ไล่ในสนามในบ้านของทีมตนเองอย่างไร้เหตุผล

ซึ่งแฟนบอลของพวกเรากลายเป็นอะไรกันไปหมดแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นในค่ำคืนดังกล่าวไม่ถูกต้องในฐานะคนที่อยากได้แชมป์บางอย่างร่วมกับทีมชาติอังกฤษนั้น ตนมองว่าตนรู้สึกโชคดีที่ได้มีโอกาสใช้เวลาในห้องแต่งตัวร่วมกับเขาในทุกคน ต่างก็รู้สึกแบบเดียวกันในทีมชาติอังกฤษแห่งนี้ จึงอยากขอให้สนับสนุนเพื่อนคนนี้ด้วย

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด