โรนัลโด้

โรนัลโด้ ยืนยันบาดเจ็บจริงแต่กลับมาเริ่มฟิตซ้อมได้แล้ว 

ยังคงเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ยังมีแฟนบอลให้ความสนใจและติดตามเชียร์กันอยู่เสมอโดยเฉพาะแฟนบอลชาวไทยนั้นมีมากมายมหาศาลตั้งแต่ยุค 90 แล้วนั่นก็คือทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  โดยหนึ่งในประเด็นสำคัญในช่วงเวลานี้นั่นก็คือกรณีที่ฟุตบอลชื่อดังแห่งโอลด์แทรฟฟอร์ดเพิ่งจะพบกับความพ่ายแพ้อย่างอนาถด้วยการบุกไปแพ้ให้กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนิดโดนสอนมวยกลับมาแบบแทบจะหาทางกลับบ้านไม่เจอด้วยผล 4-1 ประตู ซึ่งในประเด็นสำคัญที่แฟนบอลสนใจกันมากนักที่ผ่านมาก็คือกรณีการที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะชื่อดังประจำทีมไม่ได้ลงแข่งขันช่วยทีมนั้นเอง

โรนัลโด้ ไม่ได้ทิ้งทีม

 โดยตามข่าวที่มีออกมาตั้งแต่หลายวันที่ผ่านมานี้ส่วนใหญ่มักเป็นข่าวด้านลบของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แทบทั้งหมดโดยตามข่าวบอกมาว่าตัวเขานั้นไม่พอใจและไม่ชื่นชอบในตัว ราล์ฟ รังนิก มีผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมผีแดงเป็นอย่างมาก

โรนัลโด้

ซึ่งภายหลังจากเขาได้รับแจ้งว่าในเกมการแข่งขันนัดบุกเรือใบสีฟ้าเขาจะต้องนั่งเป็นตัวสำรองก่อนไม่ได้ลงแข่งขันเป็นตัวจริงตามที่เจ้าตัวต้องการทำให้เขาไม่พอใจผู้จัดการทีมคนนี้เป็นอย่างมากและอ้างว่าตัวเองบาดเจ็บบริเวณสะโพกและขอถอนตัวจากการแข่งขันดังกล่าวพร้อมกับหนีกลับบ้านไปในที่สุด

แมนเชสเตอร์

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาก็มีเขามาว่าทางผู้จัดการทีมเยอรมันออกมายืนยันนักเตะคนนี้นั้นมีอาการบาดเจ็บจริงๆตามผลการวินิจฉัยของทีมแพทย์ประจำทีมฟุตบอลทีมนี้ ทำให้จำต้องให้เขาได้หยุดพักในเกมการแข่งขันนัดดังกล่าว 

ผีแดง

ในขณะที่ล่าสุด โรนัลโด้ ได้ออกมาโพสต์ผ่านสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คส่วนตัวเป็นภาพที่เขาได้กลับมาลงซ้อมในสนามของทีมผีแดงแล้ว หากแต่ยังเป็นการแยกซ้อมเดี่ยวก่อนเพื่อเรียกความฟิตของร่างกายให้กลับคืนมา พร้อมมีข้อความประกอบด้วยว่า “กำลังทุ่มเททำงานหนักเพื่อฟื้นร่างกายให้แข็งแกร่งเพราะตนเองอยากรีบกลับไปลงสนามช่วยทีมแล้ว” 

พรีเมียร์ลีก

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด