หงส์แดง

ผู้จัดการทีม หงส์แดง กระตุ้นลูกทีมต้องมุ่งมั่นในการคว้าแชมป์ให้ได้มากกว่านี้

นับว่าเป็นการกลับมาอย่างยอดเยี่ยมทีเดียวสำหรับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ที่ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาพวกเขาเกิดเหตุนักเตะบาดเจ็บล้มหมอนนอนเสื่อหลายคนทำให้พลาดแชมป์ในฤดูกาลดังกล่าวไปอย่างน่าเสียดายๆทำได้เพียงกลับมาคว้าอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษเท่านั้น หากแต่ในช่วงเวลานี้ทีมฟุตบอลทีมนี้กำลังมีโอกาสจะคว้าแชมป์ได้ทั้ง 4 รายการด้วยกัน เลยเริ่มต้นแชมป์แรกที่หงส์แดงจะต้องเก็บเอาไว้ให้ได้นั่นก็คือแชมป์คาราบาวคัพพวกเขาต้องเข้าชิงปะทะกับสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

คาราบาว คัพ

หงส์แดง กับการคว้าแชมป์ให้ได้ในฤดูกาลนี้

ย้อนกลับไปในฤดูกาลที่แล้วทีมหงส์แดงไม่สามารถคว้าแชมป์ติดมือมาได้เลยเพราะอาการบาดเจ็บของนักเตะหลากหลายคนรบกวนยังดีที่อันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาครองได้สำเร็จ อย่างไรก็ตามพอมาดูการปัจจุบันนักเตะปากคนสำคัญของทีมก็หายจากอาการบาดเจ็บกันหมดแล้วทำให้ไม่น่าแปลกใจที่ผลงานของพวกเขาจะดีวันดีคืน

พรีเมียร์ลีก

โดยพวกเขามีคะแนนให้ห่างจากทีมอันดับ 1 อย่างเดียวใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้เพียง 3 คะแนนเท่านั้นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษประกาศสูงที่จะสามารถแย่งแชมป์มาครองได้สำเร็จ

หงส์แดง

โดยล่าสุดมีข่าวมาว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดงสรุปได้ว่า ทีมฟุตบอลของเราชุดนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขเป็นอย่างมากจริงๆขาดแต่ในอีก 20 ปีข้างหน้าหากคุณเลือกได้แก่ให้มีการพูดเกี่ยวกับทีมชุดนี้อย่างไร คุณจะรู้สึกอย่างไรหากมีคนพูดว่าใช่ทีมที่เป็นทีมที่ดีที่สุดของหงส์แดงแต่พวกเขาน่าจะได้แชมป์มากกว่านี้นะ

ลิเวอร์พูล

นั่นคือเหตุผลสำคัญที่ในช่วงเวลานี้กับทีมฟุตบอลชุดปัจจุบันพวกเราจะต้องใช้โอกาสคว้าแชมป์ให้ได้อีกสัก 2-3 รายการเป็นอย่างน้อยซึ่งโอกาสดีของเราเริ่มต้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ในการปะทะกับทีมเชลซี ซึ่งเราต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อคว้าความสำเร็จมาไว้ให้ได้

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารในวงการฟุตบอล เว็บข่าวกีฬากีฬาออนไลน์ ตลาดนักเตะ อัพเดทข่าวล่าสุดสดใหม่ทันทุกเหตุการณ์ ตารางแข่งขัน ผลบอลเมื่อคืน ผลกีฬาวันนี้ วิเคราะห์บอลแม่นๆ สถิติบอลย้อนหลัง เราคือเว็บที่ดีที่สุด